Trường Chính trị Tây Ninh tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí trong Ban Giám hiệu.

Thứ hai - 07/08/2023 08:39 202 0

Tin và ảnh: Thanh Hằng
Phòng TC,HC,TT,TL

Ngày 27/7/2023, Trường Chính trị đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí trong Ban Giám hiệu Trường. Đồng chí Phạm Ngọc Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường chủ trì Hội nghị. Dự giám sát Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Trưởng phòng Tổ chức, cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.
Tại hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Hải đã quán triệt mục đích, ý nghĩa, yêu cầu và tiêu chuẩn lấy phiếu tín nhiệm theo Quy định số 96-QĐ/TW ngày 02/02/2023 của Bộ Chính trị về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị; yêu cầu các đồng chí tham gia ghi phiếu tín nhiệm nêu cao tinh thần trách nhiệm, xem xét và nhìn nhận khách quan các mặt đạt được, hạn chế, tồn tại để bỏ phiếu tín nhiệm một cách công tâm, đánh giá đúng phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực, kết quả cụ thể chức trách nhiệm vụ, quyền hạn được giao và uy tín của người được lấy phiếu tín nhiệm.
Việc tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí trong Ban Giám hiệu Trường được thực hiện công khai, dân chủ, khách quan đảm bảo đúng quy trình, quy định. Kết quả các đồng chí trong Ban Giám hiệu trường đa số được bỏ phiếu ở mức độ tín nhiệm và tín nhiệm cao.

Tác giả: Quản trị