TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC

Thứ năm - 30/09/2021 16:14 355 0

Mai Tuấn Kiệt

Chiều ngày 01/11 Trường Chính trị tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý của nhà trường. Theo quyết định số 184-QĐ/TCT của Hiệu trưởng kể từ ngày 01/11/2021 đồng chí Nguyễn Hữu Tâm-chuyên viên phòng tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu giữ chức vụ Phó trưởng phòng thời hạn là 5 năm.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiêm Hiệu trưởng Trường chính trị ghi nhận quá trình phấn đấu và đánh giá năng lực của đồng chí Tâm đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn và yêu cầu của vị trí Phó trưởng phòng; yêu cầu trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường tham gia hoạt động lãnh đạo, quản lý hoàn thành nhiệm vụ, đặc biệt là không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ trong thời gian sắp tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Hữu Tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám hiệu và tập thể phòng tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu của nhà trường. Đồng chí hữa sẽ quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ lãnh đạo phòng và Ban giám hiệu phân công, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, sẻ chia, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp để giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.