Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC khóa A29

Thứ tư - 01/09/2021 16:36 126 0

Chiều ngày 04/5/2021, Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ tốt nghiệp cho lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa A29, năm học 2020 - 2021. Đến tham dự Lễ tốt nghiệp, có đồng chí Trương Văn Thành - Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng lãnh đạo các phòng, khoa Trường Chính trị và toàn thể học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị- Hành chính khóa A29.

Lớp học được khai giảng vào ngày 04/5/2020, có 79 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở ban, ngành và huyện, thị xã, thành phố tham dự. Qua một năm học tập và rèn luyện, đến nay lớp đã hoàn thành 100% nội dung chương trình, kết thúc khóa học có 100% học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp. Qua đó giúp cho các học viên nâng cao nhận thức đúng đắn về quan điểm, chủ trương, đường lối đổi mới của Đảng, vai trò quản lý của Nhà nước trong sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội, củng cố lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, đồng thời giúp học viên vận dụng một cách sáng tạo, khoa học vào công việc tại địa phương, đơn vị mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ tốt nghiệp:

TIN VÀ ẢNH: HỮU TÂM