TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÂY NINH THAM GIA HOẠT ĐỘNG TỔNG KẾT CỤM THI ĐUA CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ KHU VỰC ĐÔNG NAM BỘ NĂM 2022

Thứ hai - 28/11/2022 07:13 770 0

Tin và ảnh: Huỳnh Nhung.

Thực hiện Chương trình làm việc của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Kế hoạch số 45-KH/TCTngày 19/10/2022 của Cụm Thi đua các Trường Chính trị khu vực Đông Nam bộ năm 2022, trong 2 ngày 25-26/11/2022, các cán bộ, giảng viên của Trường Chính trị Tây Ninh đã tham gia các hoạt động tổng kết thi đua được tổ chức tại Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tham gia các hoạt động có Phó Giáo sư - Tiến sĩ Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Dương và đoàn đại biểu trường Chính trị các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh và Học viện Cán bộ TP.Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu của Trường Chính trị Tây Ninh đã tích cực tham gia các hoạt động như: Tham quan thực tế Trung tâm Giám sát, điều hành thông minh tỉnh Bình Dương (IOC), giao lưu thể thao với các trường chính trị trong khu vực, tham dự Hội thảo khoa học "Những thuận lợi và khó khăn trong việc triển khai thực hiện Đề án trường chính trị chuẩn theo Quy định số 11-QĐ/TW, ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư" và Hội nghị Tổng kết hoạt động Cụm thi đua các Trường Chính trị khu vực Đông Nam Bộ năm 2022.

Đoàn đại biểu Trường Chính trị Tây Ninh tham quan thực tế Trung tâm Giám sát, điều hành thông minh tỉnh Bình Dương (IOC) tại Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương

Đoàn đại biểu Trường Chính trị Tây Ninh cũng tham dự Hội thảo khoa học “Những thuận lợi và khó khăn trong việc triển khai thực hiện Đề án Trường Chính trị chuẩn theo quy định số 11-QĐ/TW, ngày 19/11/2021 của Ban bí thư”trong Cụm thi đua các trường Chính trị khu vực Đông Nam Bộ do Trường Chính trị tỉnh Bình Dương tổ chức. Nội dung Hội thảo giúp làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, thực tiễn, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay về phương pháp tổ chức, triển khai và thực hiện các nội dung xây dựng Trường Chính trị chuẩn, để các Trường Chính trị trong cụm thi đua sẽ đạt được chuẩn theo đúng lộ trình và thời gian quy định.

Đồng chí Nguyễn Xuân Luyến - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh tham dự Đoàn chủ tịch điều hành Hội thảo khoa học sáng ngày 25/11/2022.

Sau 2 ngày giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, đoàn đại biểu của Trường Chính trị Tây Ninh, đặc biệt là đội ngũ giảng viên trẻ và tập sự giảng viên đã có cơ hội nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn của tỉnh Bình Dương trong việc thực hiện Chương trình chuyển đổi số quốc gia trong cơ quan nhà nước, những kinh nghiệm, cách làm hay về phương pháp tổ chức, triển khai và thực hiện các nội dung xây dựng Trường Chính trị chuẩn. Đồng thời, nâng cao tinh thần tham gia phong trào thi đua thể thao – văn nghệ, thắt chặt tình đoàn kết giữa các trường chính trị trong khu vực Đông Nam Bộ.

Một số hình ảnh các hoạt động khác:

Đoàn đại biểu Trường Chính trị Tây Ninh tham gia Hội thao Cụm thi đua các Trường Chính trị khu vực Đông Nam Bộ.