ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ CỞ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NHIỆM KỲ 2023-2028

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ X,
NHIỆM KỲ 2023-2028

Thực hiện Kế hoạch số 187/KH-CĐVC ngày 10/6/2022 của Công đoàn Viên chức tỉnh Tây Ninh về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội IV Công đoàn Viên chức tỉnh Tây Ninh, nhiệm kỳ 2023 – 2028, chiều ngày 27/3/2023, Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có các đồng chí: Võ Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Tây Ninh, đồng chí Phạm Ngọc Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Hiệu trưởng; đồng chí Trương Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng 40 đại biểu chính thức, là đoàn viên CĐCS Trường Chính trị.
Tại Đại hội đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động CĐCS Trường Chính trị tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng, nhiệm vụ khóa X nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành CĐCS khóa IX. Đại hội cũng đã sôi nổi thảo luận các nội dung liên quan đến hoạt động của công đoàn trong thời gian qua, đồng thời đề ra các nhiệm vụ, phương hướng trọng tâm trong thời gian tới. Trong nhiệm kỳ qua, việc tổ chức các phong trào trong cán bộ, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn có nhiều kết quả nổi bật, Đại hội đã ghi nhận những thành tích đạt được trong hoạt động công đoàn tại đơn vị, trong đó có sự đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, đoàn viên, viên chức lao động trong toàn đơn vị.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Võ Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Tây Ninh mong rằng Đảng ủy Trường Chính trị tiếp tục tạo điều kiện để công đoàn cơ sở phát huy tốt vai trò của Công đoàn; Các đồng chí Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, kế thừa những kết quả đạt được của Ban Chấp hành khóa trước; Tiếp thu ý kiến đóng góp của Đại hội, đề ra các giải pháp khắc phục các khó khăn của nhiệm kỳ trước; Tiếp tục quan tâm đời sống đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động; Nâng cao công tác tuyên truyền; Nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn đặc biệt là trang bị các kiến thức về công nghệ thông tin, thực hiện chuyển đổi số trong công tác giảng dạy và hoạt động Công đoàn; Tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thể hiện rõ vai trò đại diện của tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng Tây Ninh ngày càng giàu đẹp hơn.
Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Chính trị lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 bầu ra Ban Chấp hành gồm 07 đồng chí. Đồng chí Trần Ngọc Hưởng – Phó trưởng Khoa Nhà nước và Pháp luật, Phó Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2017-2023 được bầu làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Chính trị lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028.
Một số hình ảnh tại Đại hội CĐCS Trường Chính trị lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028:

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng với công đoàn viên

Đoàn chủ tịch
BCH mới chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo công đoàn viên chức Tỉnh,
Ban Giám hiệu nhà Trường.

Người viết tin: Huỳnh Thị Nhẹ – UV BCH CĐCS Trường Chính trị