HỘI ĐỒNG KHOA HỌC DUYỆT GIẢNG

Thứ tư - 22/02/2023 03:36 1.117 0
HỘI ĐỒNG KHOA HỌC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ
TỔ CHỨC DUYỆT GIẢNG
     Sáng ngày 20/02/2023, Hội đồng khoa học Trường Chính trị Tây Ninh tổ chức giảng tập cho tập sự giảng viên Cao Huỳnh Thanh Nhựt – chuyên viên Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học.
    Tham dự buổi duyệt giảng có ThS. Nguyễn Xuân Luyến – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Chính trị, Chủ tịch Hội đồng khoa học; ThS. Trương Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học và các thành viên Hội đồng. Theo quy chế giảng viên trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (Ban kèm theo Quyết định số 6468-QĐ/HVCTQG ngày 21 tháng 12 năm 2021 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh) tại Chương II, Điều 4 quy định về tiêu chuẩn chung của giảng viên phải có năng lực giảng dạy và nghiên cứu khoa học.
   Sau thời gian chuẩn bị giáo án, rèn luyện các kỹ năng, kiến thức và được sự giới thiệu của Khoa Nhà nước và Pháp luật, tập sự giảng viên Cao Huỳnh Thanh Nhựt đã có buổi giảng tập trước Hội đồng khoa học với phong thái đầy tự tin, chững chạc và làm chủ bài giảng.
   Nhận xét buổi giảng tập, các thành viên trong Hội đồng khoa học Nhà trường đã có những nhận xét khách quan, chân thành, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế trong kỹ năng giảng dạy và đánh giá có khả năng trở thành giảng viên Trường Chính trị. Những ý kiến góp ý của Hội đồng là cơ sở để tập sự giảng viên Cao Huỳnh Thanh Nhựt tiếp thu và hoàn thiện kiến thức, kỹ năng giảng dạy, phấn đấu trở thành giảng viên tập sự Trường Chính trị./.
     
  Một số hình ảnh minh họa

       
  
                                                       

                           Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học

 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 4 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây